HƯỚNG DẪN THỦ TỤC LÀM HỘ CHIẾU TẠI 44 PHẠM NGỌC THẠCH

Thủ tục làm hộ chiếu đi nước ngoài do Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an quy định. 


Thủ tục cấp thẻ căn cước công dân( CCCD)

Thủ tục xin cấp mới, cấp đổi, cấp lại thẻ căn cước công dân tại Hà Nội như sau 


Thông báo chuyển trụ sở làm việc phòng xuất nhập cảnh cơ sở 1 tại Hà Nội

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an TP.Hà Nội xin thông báo. Kể từ ngày 25 tháng 05 năm 2015( Thứ Hai) . Phòng quản lý xuất nhập cảnh chuyển trụ sở từ số Số 89 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội về


Hướng dẫn làm hộ chiếu nhanh

Hộ chiếu (passport) là một loại giấy tờ quan trọng do một chính phủ cấp cho công dân nước mình như một Giấy Phép Ðược Quyền Xuất Cảnh khỏi đất nước và Ðược Quyền Nhập Cảnh trở lại từ nước ngoài.


Thủ tục xin gia hạn hộ chiếu phổ thông

Hộ chiếu phổ thông còn hạn 6 tháng hoặc trước 30 ngày hộ chiếu hết hạn công dân có hộ chiếu thực hiện thủ tục cấp đổi hoặc cấp lại hộ chiếu theo quy định về quản lý xuất nhập cảnh taị Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố tùy vào từng trường hợp.


Làm hộ chiếu cần giấy tờ gì

Để trả lời cho câu hỏi làm hộ chiếu cần mang những giấy tờ,  chuẩn bị hồ sơ cấp hộ chiếu như thế nào, công dân từ bao nhiêu tuổi trở lên được làm thủ tục xin cấp hộ chiếu phổ thông lần đầu? Chúng tôi xin trả lời như sau:


Làm hộ chiếu qua mạng(online) tại Hà Nội

Bạn đang muốn làm hộ chiếu nhưng bạn không có nhiều thời gian và đang tìm hiểu cách đăng ký làm hộ chiếu qua mạng như thế nào. Sau đây là cách làm hộ chiếu qua mạng


Thủ tục làm lại hộ chiếu đã hết hạn

Thủ tục làm lại hộ chiếu hết hạn (expired passport formalities) sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị các giấy tờ gì cần để có bộ hồ sơ xin cấp lại hộ chiếu hết hạn.


Thủ tục làm lại hộ chiếu do bị mất

Trong quá trình sử dụng và cất giữ hộ chiếu công dân có thể đánh mất hộ chiếu bởi nhiều những nguyên nhân khác nhau, có thể mất hộ chiếu ở trong nước và có thể mất hộ chiếu ở nước ngoài.


Mất hộ chiếu có bị phạt tiền không?

Quy định về việc xử phạt do mất hộ chiếu được pháp luật quy định như thế nào? Mất hộ chiếu thì bị xử phạt bao nhiêu tiền? Mất hộ chiếu làm lại hộ chiếu như thế nào? Mất hộ chiếu trình báo với cơ quan nào..... Đó là những câu hỏi chúng tôi nhận được trong thời gian qua.


Bản quyền thuộc về visakethontrungquoc.com

Tòa nhà 17T10, phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội

Zalo-Wechat: 0966 994 360
Email: [email protected]
Lầu 2,số 212 đường Khánh Hội, phường 6, quận 4, TPHCM.
Điện thoại:  0904.104.238 
Email: [email protected]