Làm visa du học Trung Quốc như thế nào?


Cập nhật: 04/11/2014

Bạn đang tìm hiểu các cách làm  visa du học Trung Quốc? Bạn cần một địa chỉ chuyên về các dịch vụ visa Trung Quốc có uy tín để hoàn tất thủ tục này một cách nhanh nhất? Với các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của cùng với đó chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng về những lợi ích từ dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Dưới đây là quá trình làm visa du học Trung Quốc:

Nếu chỉ với mục đích du học thì chúng ta cần quan tâm đến 2 loại là visa (X) thôi. Đầu tiên bạn phải xin được giấy mời học của trường. Tùy theo từng trường mà có quy định khác nhau, Điền vào đơn xin nhập học, sau photo hộ chiếu, học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp (và những giấy tờ khác nếu trường yêu cầu) gởi sang Trung Quốc. Nếu nhà trường nhận bạn, sẽ gửi giấy mời nhập học về cho bạn và kèm theo JW202, tạm gọi là giấy chứng nhận cho phép làm visa du học tại Trung Quốc.

Cầm 2 giấy này đến lãnh sự quán Trung Quốc để xin cấp visa. Chỉ cần bạn có dự định học tập tại TQ trên 6 tháng, bạn có quyền được xin visa (X), trong vòng 30 ngày sau khi đến TQ bạn nên làm ngay giấy phép cư trú. Nếu visa (X) của bạn được đại sứ quán TQ hoặc lãnh sự quán TQ tại Việt Nam cấp thì trong vòng 30 ngày sau khi tới TQ bạn cần phải đem giấy tờ đến phòng  xuất nhập cảnh thành phố để làm giấy phép cư trú.

Để biết làm visa du học Trung Quốc cụ thể xin liên cho chúng tôi! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

Bản quyền thuộc về visakethontrungquoc.com

P.805, tòa nhà 17T10, phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội 
Tel: 0966.994.360 
Email: [email protected]
Lầu 2,số 212 đường Khánh Hội, phường 6, quận 4, TPHCM.
Điện thoại:  0904.104.238 
Email:[email protected]