Lấy nhanh hộ chiếu tại Hà Nội năm 2108

Hộ chiếu là giấy tờ quan trọng đối với mọi công dân Việt Nam khi muốn làm thủ tục ra nước ngoài. Thủ tục làm hộ chiếu do Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh – Bộ Công An quy định. Thời gian chờ cấp hộ chiếu từ 12-14 ngày. 


Dịch vụ lấy nhanh Hộ Chiếu tại Hà Nội 2018

Tại Hà Nội trong quá trình xin cấp hộ chiếu nhiều người vì những nguyên nhân khác nhau trong việc xuất nhập cảnh nên cần làm hộ chiếu nhanh để đi công tác, du lịch, du học, thăm thân ... ở nước ngoài nên yêu cầu cần làm hộ chiếu nhanh để thuận lợi cho việc đi lại xử lý những công việc gấp.


Cần làm hộ chiếu lấy nhanh tại Hà Nội

Bạn là người có hộ khẩu tại Hà Nội, bạn đang có nhu cầu lấy hộ chiếu nhanh  để đi nước ngoài , nhưng chưa biết làm ở đâu tốt, và đúng hẹn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn , Hiện công ty chúng tôi nhận làm nhanh hộ chiếu, đúng hẹn...


Làm hộ chiếu 2017

Hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu nhanh, hồ sơ xin cấp hộ chiếu, hồ sơ sửa đổi hộ chiếu, ủy thác cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cấp hộ chiếu, địa điểm nơi nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu, thời gian làm, nơi trả hộ chiếu và lệ phí :


Làm hộ chiếu cần những giấy tờ gì ?

Bạn đang muốn làm hộ chiếu, nhưng không biết cần những loại giấy tờ nào, thủ tục ra làm sao, nộp tại đâu, thời gian nhận kết quả thế nào ?


Lấy nhanh hộ chiếu cho người ngoại tỉnh

Bạn là người có hộ khẩu ngoại tỉnh,  bạn đang làm việc tại Hà Nội và muốn làm hộ chiếu tại Hà Nội cần lấy nhanh hộ chiếu tại Hà Nội nhưng chưa biết thủ tục và dịch vụ lấy nhanh ở đâu?

 


Dịch vụ lấy hộ chiếu nhanh cho Quận , Huyện tại Hà Nội

Bạn làm người có hộ khẩu tại các quận, huyện tại hà Nội , muốn lấy nhanh hộ chiếu nhưng chưa biết ở đâu lấy nhanh hộ chiếu. Hiện công ty chúng tôi nhận làm hộ chiếu nhanh cho các quận , huyện sau

 


Chuyên làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh ở Hà Nội

Dịch vụ làm hộ chiếu passport cho người ngoại tỉnh ở tại Hà Nội

Người không có hộ khẩu ở Hà Nội nhưng đang công tác, làm việc học tập ....tại Hà Nội có thể xin cấp hộ chiếu phổ thông tại Hà Nội mà không cần về quê nơi người đó có hộ khẩu thường trú.


Làm hộ chiếu lấy nhanh tại Hà Nội

Thủ tục làm hộ chiếu đi nước ngoài do Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an quy định


Dịch vụ lấy nhanh thẻ căn cước(TCC) tại Hà Nội

Thẻ căn cước (thẻ nhận dạng cá nhân, hay là chứng minh thư, ) là một loại tài liệu nhận dạng có thể được sử dụng để xác minh các chi tiết của thông tin cá nhân của một người dưới hình thức một thẻ nhỏ. Thủ tục làm thẻ căn cước rất đơn giản, công dân chỉ cần mang theo sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân cũ… và không mất tiền nếu đăng ký lần đầu. Thời gian chờ cấp thẻ căn cước khoảng 8-10 ngày, tuy nhiên trong một số trường hợp Quý khách cần làm thẻ căn cước nhanh ở Hà Nội để làm hộ chiếu, làm lý lịch tư pháp hoặc cần gấp để đáp ứng công việc. Chúng tôi hỗ trợ làm nhanh thẻ căn cước tại Hà Nội


Bản quyền thuộc về visakethontrungquoc.com

Tòa nhà 17T10, phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội

Zalo-Wechat: 0966 994 360
Email: [email protected]
Lầu 2,số 212 đường Khánh Hội, phường 6, quận 4, TPHCM.
Điện thoại:  0904.104.238 
Email: [email protected]